Home / sùi mào gà / Điều trị bệnh sùi mào gà cho nam giới ở Quận 3 an toàn * Quận 3 1#

Điều trị bệnh sùi mào gà cho nam giới ở Quận 3 an toàn * Quận 3 1#

CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ AN TOÀN CHO NAM GIỚI.

Tôi bị sùi mào gà đã hơn 6 tháng nay, các nốt sùi cứ ẩm ướt và tiết dịch, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như đời sống gối chăn. Mong bác sĩ cho biết hiện có những phương pháp nào giúp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam giới an toàn, hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ.

TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ.

Chào bạn Minh, để đáp lại câu hỏi của bạn, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ liệt kê ra một số phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà an toàn hiệu quả hiện nay để bạn tham khảo như sau:

Từ trước đến nay, nhiều cơ sở y tế xưa nay vẫn áp dụng một số phương pháp truyền thống nhằm làm giảm các triệu chứng sùi mào gà:

Dùng thuốc.

Người bệnh được các bác sĩ kê đơn các loại thuốc uống, thuốc bôi nhằm tăng cường đề kháng và tác dụng triệt tiêu các nốt sùi nhỏ mới nhú.

Phương pháp này chỉ dùng khi bệnh mới tái phát, triệu chứng bệnh còn nhẹ. Sau khi tổn thương khỏi thì vẫn bôi nhắc lại vài tuần, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát rất cao.

Đốt điện cao tần.

Là kỹ thuật dùng dòng điện cao tần tác động lên mảng sùi để loại bỏ triệu chứng viêm. Biện pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao vì dễ khiến bệnh nhân đau đớn sau đốt, các vùng mô bên cạnh dễ bị ảnh hưởng, bệnh có nguy cơ tái phát vì không loại bỏ được virus gây bệnh.

Đốt laser.

Đây là phương pháp dùng tia laser chiếu trực tiếp lên nốt sùi, mụn cóc để tiêu diệt mầm bệnh.

Phương pháp này không sử dụng cho nốt sùi ở dây thắng dương vật, tránh gây biến dạng, ảnh hưởng chức năng sinh dục. Phương pháp dễ gây đau, phục hồi chầm và dễ viêm nhiễm.

Phương pháp ALA – PDT hiện đại.

Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay của nền Y khoa thế giới, được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM áp dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà chất lượng:

Nguyên lý hoạt động.

Là phương pháp dựa trên sự cảm quang cao tần, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ dùng tia sáng chiếu vào vùng da bệnh, nhằm giảm đau, tiêu viêm, loại bỏ vùng sưng, nốt sùi và tăng cường hệ miễn dịch.

Ưu điểm.

Loại bỏ được mụn sùi lớn, làm tiêu biến các nốt sùi nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được.

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, bảo toàn chức năng cơ quan bị bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

ĐA KHOA TPHCM – “ĐỊA CHỈ VÀNG” HỖ TRỢ CHỮA SÙI MÀO GÀ.

Có rất nhiều cơ sở y tế được xây dựng trên địa bàn để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Trong đó, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở được đánh giá cao nên người bệnh có thể an tâm tìm đến với những ưu điểm:

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng giúp chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ chữa sùi mào gà an toàn, thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả.

Phương pháp ALA – PDT hiện đại, hiệu quả giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại sức khỏe, đời sống sinh dục lành mạnh như trước.

Chi phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám được thông báo chi tiết, cụ thể với bệnh nhân trước khi bước vào quá trình hỗ trợ điều trị. Luôn có những ưu đãi dành cho người bệnh nhằm tạo niềm tin, động lực, giúp bệnh nhân an tâm hỗ trợ điều trị.

About timbenhvien

Check Also

Khám điều trị bệnh xã hội ở Quận 1 * Bệnh Viện Sùi Mào Gà TPHCM

Contents1 ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH XÃ HỘI TẠI TPHCM.1.1 PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *