Home / Tin tức / Treo chân mày để giữ lại tuổi thanh xuân

Treo chân mày để giữ lại tuổi thanh xuân

Lông mày chảy xệ khiến đôi mắt buồn và “già hóa” khuôn mặt. Đừng lo lắng vì đã có Treo lông mày – BS Dr Lê Trần Duy giúp các bạn hóa giải nỗi lo này.

Treo chan may là sự hóa giải cho đôi mắt và vùng chân mày trở nên trẻ trung

Tại sao phải treo chân mày? – Treo chân mày là gì?

treo chân mày bao lâu thì đẹp

Thời gian luôn là nỗi kinh hoàng khiến mọi thứ thay đổi, con người và sắc đẹp cũng không hề được phép thoát khỏi vòng luân lý tuần hoàn này. Theo năm tháng, sự lão hóa lấy đi nét thanh xuân của nhiều người, chân mày sa trễ, da mắt nhăn nheo, hay bọng mí mắt… tất cả đều là kết quả mà thời gian đi qua để lại cho mỗi chị em phụ nữ. Chính bởi vậy, công nghệ treo chân mày – BS Dr Lê Trần Duy ra đời là lời hóa giải mang đến sự tươi mới cho đôi mắt và gương mặt của nhiều chị em phụ nữ.

Ở độ tuổi ngoài 30 là thời điểm phù hợp để phái đẹp nghĩ đến việc treo lông mày.

Treo chân mày là biện pháp được thực hiện vào thời gian vùng da mắt có dấu hiệu chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Theo đó phần chân mày cũng sẽ bị kéo thấp xuống hơn bình thường làm cho gương mặt trở nên già nua, buồn bã. Thông thường, ở độ tuổi ngoài 30 là lúc chị em có thể nghĩ đến việc treo lông mày để “an gian” tuổi tác.

Tác dụng của việc treo lông mày có thể hiểu đơn giản là việc làm trẻ hóa cơ vùng mắt, nâng cao phần cơ mặt tại vùng mi mắt trên, song song đó một phần da dẻ vùng mắt sẽ trở nên căng tràn và không còn những hiện tượng nhăn nhúm của tuổi tác.

Trẻ hóa nhờ treo lông mày – BS Dr Lê Trần Duy không qua giải phẫu

đó giờ, nếu muốn tiến hành treo chân mày đa phần chị em phụ nữ đều phải trải qua giải phẫu. ngày nay, với sự phát triển vượt bật của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, việc có được đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên trở nên đơn giản nhờ treo lông mày – Bác sĩ Dr Lê Trần Duy.

Theo TS.BS Dr Lê Trần Duy – Giám đốc BVTM Bệnh viện drletranduy: “Hiện nay treo lông mày được tiến hành bằng công nghệ treo bằng chỉ, không xâm lấn giải phẫu, không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong 20 phút vùng mắt đã được cải thiện đáng kể mà không hề đau đớn”.

treo chân mày ở đâu đẹp

Treo lông mày – TS.BS Dr Lê Trần Duy không lấn chiếm phẫu thuật, chỉ mất 20 phút thực hành

Theo phân tích của TS.BS Dr Lê Trần Duy treo lông mày bằng chỉ là giải pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí thích hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và gương mặt mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.

bí quyết treo Treo chân mày – TS.BS Dr Lê Trần Duy thích hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có lông mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng lông mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu. Sau khi gây tê, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng lông mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt

phẫu thuật Treo Chân Mày – Tiến sĩ.Bác sĩ Dr Lê Trần Duy thích hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi

Tại trung tâm y tế, công nghệ treo chân mày – TS.BS Dr Lê Trần Duy thực hiện trong thời gian 20 phút với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa tập huấn nhiều năm tại drletranduy. Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện tại drletranduy, theo tiêu chuẩn hoạt động 5 sao. chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chấp nhận với đôi mắt trẻ đẹp sau khi treo lông mày.

Những bài viết có ích cho những người tìm hiểu về Treo Chân mày:

About ngoclanhvipaua

Check Also

Những dấu hiệu buồn nôn xác định bạn đang mang thai

Contents1 1. Đầu vú và núm vú sưng, thâm2 2. Mũi nhạy cảm với các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *