Home / Bệnh liệt dương / Sự Thật Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Đắt Không

Sự Thật Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Đắt Không

Không ít các phòng khám tư nhân ở TPHCM có nhiều dấu hiệu “lạ” trong báo giá khám bệnh và diễn biến ngày càng phức tạp. Thế nhưng một số phòng khám đa khoa tại Sài Gòn hoạt động minh bạch rõ ràng cũng bị cuốn vào “vòng xoáy phốt khám bệnh giá đắt đỏ” không có thực, và Đa Khoa Thái Bình Dương quận 1 ngay số 36 Đinh Tiên Hoàng cũng là một trong những số đó.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Đắt Không

Đội khảo sát về giá cả thị trường tại diễn đàn sức khỏe đã tìm hiểu sơ qua nhiều bảng giá của nhiều phòng khám nam phụ khoa (gọi tắt đa khoa) nổi bật trong đó có PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG (TBD) có chi phí khám chữa bệnh khá rẻ so với những nơi khác.

Bảng Giá Khám Bệnh tại thái bình dương mới nhất

Có nhiều điều chỉnh sau khuyến nghị từ Sở Y Tế, bảng giá phòng khám đa khoa thái bình dương được xác định đã thay đổi và có phần rẻ hơn đối với những người lao động nghèo, thiếu điều kiện về kinh phí để tiến hành điều trị các căn bệnh cần quy trình dài hạn.

Cảnh Giác: Lưu ý đối với một số bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại tuyến tỉnh, ngoại ô Sài Gòn cần rõ việc xác minh địa điểm cơ sở y tế, cũng như nên tham khảo trước bảng giá khám chữa bệnh của bệnh viện, phòng khám đa khoa mà mình muốn đến để chuẩn đoán&điều trị. Tránh việc khi đến nơi, thực hiện xong hết các thủ thuật mới được báo hóa đơn để trả tiền với con số quá lớn.

Giá Khám Bệnh Hôm Nay Tại Phòng Khám Thái Bình Dương Quận 1 TP HỒ CHÍ MINH

Đề xuất giảm giá trong từng hạng mục đối với từng chuyên khoa duy nhất như: Nam khoa, phụ khoa, sản khoa, bệnh xã hội, trĩ nội – trĩ ngoại, khám hậu môn trực tràng, da liễu… Phòng Khám nam phụ khoa Thái Bình Dương đã chia sẻ bảng giá chính thức. Sau đây là những mục cần quan tâm:

Đánh Giá Đa Khoa Thái Bình Dương về sự Uy Tín qua các báo

Trích nguồn từ một số cơ quan ngôn luận chính quy, các tờ báo lớn tại Việt Nam đã review cụ thể về chất lượng khám dịch vụ tại PKĐK Thái Bình Dương cùng nhiều lời khen ngời của giới truyền thông.

Báo Thanh Niên Review PKĐK Thái Bình Dương

Người Lao Động đánh giá về phòng khám Thái Bình Dương Quận 1

Phòng khám đa khoa thái bình dương địa chỉ ở đâu ?

Chia sẻ thông tin chính xác về thông tin phòng khám đa khoa thái bình dương hiện có địa chỉ tại số: 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao Quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Bảng đồ hướng dẫn đường đi ngắn nhất được nêu rõ bên dưới đây: 

 

Trên đây là bài đánh giá về phòng khám đa khoa thái bình dương có đắt không do nhóm cộng tác viên tại website http://timbenhvien.info chia sẻ. Mọi góp ý vui lòng gửi về hòm thư điện tử admin@timbenhvien.info.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất ở Phú Yên

Nếu như nam giới ở độ tuổi trên 60 mắc liệt dương không phải là ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *