Home / Bệnh xã hội / Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Đắc Nông

Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Đắc Nông

Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Đắc Nông. Hiện nay, do số ca mắc bệnh giang mai ngày càng gia tăng theo nhiều con đường khác nhau như lây truyền qua đường tình dục, từ mẹ sang con, lây truyền qua các tiếp xúc gián tiếp… để lại mối nguy hại cho cả gia đình và toàn xã hội.

Phòng khám đa khoa Đắc Nông là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tại Đắc Nông. Phòng khám sở hữu những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, các y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh xã hội. Đến khám và điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Đắc Nông, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thủ tục khám bệnh nhanh gọn, kết quả xét nghiệm nhanh chóng và phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Đắc Nông

Bước 1: Đăng kí và đặt lịch hẹn khám khi nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây.

Bước 2: Gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm chức năng, trong đó bao gồm xét nghiệm giang mai.

Các bước xét nghiệm giang mai tại phòng khám đa khoa Đắc Nông bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm soi kính hiển vi, xét nghiệm não tủy và xét nghiệm nước ối.

Xét nghiệm máu: Xét nghiệm các chỉ số RPR, VDRL để kiểm tra sự có mặt của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể người bệnh.

Xét nghiệm soi kính hiển vi: Kiểm tra các trường hợp mắc giang mai giai đoạn đầu, mẫu dịch tế bào được soi trên kính hiển vi có nền đen Darkfield.

Xét nghiệm não tủy: Kiểm tra giang mai giai đoạn cuối khi mà bệnh nhân có những triệu chứng bệnh giang mai đối với hệ thần kinh trung ương.

Bước 4: Dựa trên chẩn đoán xét nghiệm giang mai bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và tư vấn cho bệnh nhân phác đồ điều trị giang mai hiệu quả.

Ưu điểm khám bệnh giang mai ở phòng khám đa khoa Đắc Nông

Đăng kí nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Cơ sở vật chất khang trang: Sở hữu đầy đủ các phòng khám và phòng thực hiện chức năng, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học tân tiến trên toàn thế giới, có tác dụng hỗ trợ lớn việc khám và chữa bệnh.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ khám và chữa bệnh của bệnh nhân được giữ kín tuyệt đối.

Chi phí khám chữa hợp lý: Mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Đắc Nông đều tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế. Người bệnh không cần phải lo lắng về tình trạng chặt chém hoặc hét giá trên trời, bảo đảm bệnh nhân đều được nắm và hiểu rõ trước khi quyết định khám chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Đắc Nông. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

About ngoclanhvipaua

Check Also

Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Quảng Ngãi

Quy trình khám và chữa trị bệnh giang mai tại Quảng Ngãi. Hiện nay, do ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *