Home / Phụ khoa / Phá thai ở đâu tại Cao Lãnh Đồng Tháp – PK sản phụ khoa Cao Lãnh

Phá thai ở đâu tại Cao Lãnh Đồng Tháp – PK sản phụ khoa Cao Lãnh

Phá thai an toàn ở phòng khám sản phụ khoa Cao Lãnh Đồng Tháp.

Có thai ngoài ý muốn trước hôn nhân, ở tuổi thành niên, vỡ kế hoạch hóa gia đình,… rất nhiều chị em đã lựa chọn phá thai bằng các biện pháp dân gian, không những không phá được thai mà chị em phải nhận hậu quả nặng nề thậm chí mất đi cơ hội làm mẹ mãi mãi.

Để giúp chị em sớm nhận biết, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp đã có lời khuyên về những phương pháp phá thai bằng dân gian cần nên tránh để đảm bảo an toàn cho chị em.

Phá thai ở đâu tại Cao Lãnh Đồng Tháp - PK sản phụ khoa Cao Lãnh

Những phương pháp phá thai bằng dân gian cần tránh xa.

Hiện nay chưa có một tài liệu chính thức nào chứng minh cụ thể có bao nhiêu hình thức phá thai bằng phương pháp dân gian, tất cả đều truyền miệng từ người này sang người kia. Về việc phá thai có hiệu quả hay không thì vẫn chưa thấy trường hợp nào thành công mà chỉ để lại những biến chứng nguy hiểm khó lường.

Sau đây là một số phương pháp phá thai bằng dân gian khá phổ biến và nguy hiểm cần nên tránh:

Phá thai bằng rau:

Một số loại rau mà chị em thường truyền tai nhau có khả năng gây sảy thai vô cùng nguy hiểm như:

  Rau ngót: Nhiều chị em vẫn lầm tưởng rằng rau ngót có thể khiến sảy thai. Thực chất rau ngót không phá được thai mà còn gây ra những biến chứng như thai chết lưu, mất máu, băng huyết và tổn hại lớn đến sức khỏe sinh sản.

  Rau răm: do loại rau này có đặc tính co bóp tử cung nên nhiều người lầm tưởng rau răm có thể phá thai được. Tuy nhiên rau răm chỉ có tác dụng co bóp tử cung không mạnh nên có thể khiến thai chỉ chết một nửa, sót thai gây viêm nhiễm tử cung.

Phá thai bằng các tác động mạnh vào tử cung và bụng:

Nhiều chị em thiếu hiểu biết hay mơ hồ về các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản. Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đã sử dụng các phương pháp rất phản khoa học để tự phá thai như:

Dùng que nhọn đưa vào bên trong tử cung để chọc và gây sảy thai.

Nhiều chị em muốn sảy thai nên đã thực hiện các hoạt động mạnh như nhảy dây, nhảy cao, chạy bộ, đấm bụng,..

Những việc làm trên vô cùng nguy hiểm vì có thể khiến cho cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm nặng, thủng tử cung, vô sinh thậm chí đe dọa đến tính mạng của chị em.

Phá thai bằng thuốc nam, thuốc bắc:

Đây là cách phá thai cổ hũ và vô cùng nguy hiểm. Thai có thể chết lưu, gây xuất huyết, đau bụng dữ dội và gây ra nguy cơ vô sinh rất cao.

Những phương pháp bằng dân gian này tiềm tàng những nguy hiểm đối với các chị em. Nếu sử dụng các biện pháp dân gian khi không có sự chỉ định từ phía bác sĩ sẽ khiến chị em bị chảy máu, băng huyết nhiều, thai chết lưu thậm chí viêm nhiễm nặng dẫn đến vô sinh.

Chị em có thể NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới để trao đổi tình trạng và quyết định phá thai của mình cho bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp an toàn, tránh biến chứng.

Địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín chất lượng nhất Cao Lãnh Đồng Tháp.

Khi muốn phá thai, chị em cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín để đảm bảo sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của mình.

Nếu chưa biết địa chỉ phá thai nào tin cậy, chị em có thể tham khảo Phòng Khám Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp là cơ sở điều trị đa khoa chính quy được Bộ cấp phép hoạt động chuyên về lĩnh vực phụ khoa trong đó nổi bật là phá thai an toàn. Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm sau:

Về chuyên môn: Đều do các chuyên gia hàng đầu trong ngành phụ trách. Đó là những bác sĩ đã từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh và giàu tâm huyết với nghề.

Trang thiết bị y tế: Phòng khám không ngừng cập nhật thành tựu khoa học tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển mạnh như Mỹ, Đức, Nhật, Singapore,…

Về mặt cơ sở vật chất: được phòng khám chú trọng và đầu tư về mọi mặt, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức,… đều sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng giúp các thai phụ nhanh chóng hồi phục.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp – Địa chỉ phá thai an toàn uy tín.

Vấn đề chi phí: Đây luôn là mối quan tâm lớn nhất của các chị em. Nhưng ở Phòng Khám Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp thì mối lo ấy sẽ không xuất hiện. Bởi vì mọi chi phí đều niêm yết đúng quy định, minh bạch, công khai, bên cạnh đó mọi khoản chi phí khám, thực hiện thủ thuật phá thai đều được thông báo trước cho chị em chủ động chuẩn bị.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thông minh: Phòng Khám Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp đã xây dựng quy trình thăm khám thông minh, tiện lợi, thủ tục đơn giản. Nhằm tiết kiệm thời gian cho chị em, phòng khám đã thiết kế hệ thống tư vấn online, đặt hẹn. Hơn nữa, mọi dịch vụ cũng được thực hiện một cách chu đáo, tỷ mỷ, giúp người bệnh có thể xuất viện sớm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày.

Những thông tin trên về phòng khám có thể phần nào giúp chị em có cái nhìn tổng quát về Phòng Khám Phụ Khoa Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp. Nếu còn vấn đề thắc mắc chưa kịp giải đáp, tư vấn xin liên hệ ngay với chúng tôi qua KÊNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7 bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng!

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thành phố Cao Lãnh: Hoà Thuận, Mỹ Phú,Mỹ Tân, Hoà An, Tịnh Thới, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Mỹ Trà, Mỹ Ngãi.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thành phố Sa đéc: An Hòa, Tân Quy Đông và 03 xã: Tân Khánh Đông, Tân Quy Tây, Tân Phú Đông.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thị xã Hồng Ngự: An Thạnh, An Lạc, An Lộc, Tân Hội, Bình Thạnh, An Bình A, Xã An Bình B.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Cao Lãnh: Mỹ Thọ, An Bình, Ba Sao, Bình Hàng Tây, Bình Hàng Trung, Bình Thạnh, Gáo Giồng, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội, Mỹ Long, Mỹ Thọ, Mỹ Xương, Nhị Mỹ, Phong Mỹ, Phương Thịnh, Phương Trà, Tân Hội Trung, Tân Nghĩa.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Châu Thành: Cái Tàu Hạ, An Hiệp, An Khánh, An Nhơn, An Phú Thuận, Hòa Tân, Phú Hựu, Phú Long, Tân Bình, Tân Nhuận Đông, Tân Phú, Tân Phú Trung.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Hồng Ngự: Long Khánh A, Long Khánh B, Long Thuận, Phú Thuận A, Phú Thuận B, Thường Phước 1, Thường Phước 2, Thường Thới Hậu A, Thường Thới Hậu B, Thường Thới Tiền, Thường Lạc.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Lai Vung: Lai Vung, Định Hòa, Hòa Long, Hòa Thành, Long Hậu, Long Thắng, Phong Hòa, Tân Dương, Tân Hòa, Tân Phước, Tân Thành, Vĩnh Thới.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Lấp Vò: Lấp Vò, Bình Thành, Bình Thạnh Trung, Định An, Định Yên, Hội An Đông, Long Hưng A, Long Hưng B, Mỹ An Hưng A, Mỹ An Hưng B, Tân Khánh Trung, Tân Mỹ, Vĩnh Thạnh.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Tam Nông: Tràm Chim, An Hòa, An Long, Hòa Bình, Phú Cường, Phú Đức, Phú Hiệp, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Thọ, Tân Công Sính.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Tân Hồng: Sa Rài, An Phước, Bình Phú, Tân Công Chí, Tân Hộ Cơ, Tân Phước, Tân Thành A, Tân Thành B, Thông Bình.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Thanh Bình: Thanh Bình, An Phong, Bình Tấn, Bình Thành, Phú Lợi, Tân Bình, Tân Hòa, Tân Huề, Tân Long, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Quới, Tân Thạnh.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Tháp Mười: Mỹ An, Đốc Binh Kiều, Hưng Thạnh, Láng Biển, Mỹ An, Mỹ Đông, Mỹ Hòa, Mỹ Quý, Phú Điền, Tân Kiều, Thạnh Lợi, Thanh Mỹ, Trường Xuân.

Điện thoại tư vấn 01695206844.

contact@timbenhvien.info

Website http://timbenhvien.info/

About timbenhvien

Check Also

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? – Đa khoa Phú Yên

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? Vì lý do đặc biệt nào ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *