Home / Phụ khoa / Thai 19 tuần có phá thai được không ở huyện Cần Giờ -PKPK Cần Giờ

Thai 19 tuần có phá thai được không ở huyện Cần Giờ -PKPK Cần Giờ

Thai 19 Tuần Tuổi Phá Thai Có Được Không PKPK Huyện Cần Giờ.

 Hiện nay, cùng với nền y học phát triển thì những phương pháp đình chỉ thai nhi an toàn và hiệu quả ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên, thai nhi 19 tuần tuổi có phá được không? Và có đau không? Thì thật là 1 câu hỏi khó, bởi vì thai nhi lúc này đã lớn và đòi hỏi phương pháp phá thai cũng phức tạp hơn nhiều. Bài viết sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa Huyện Cần Giờ sẽ giải tỏa những thắc mắc đó của các chị em.

Thai 19 tuần có phá thai được không ở huyện Cần Giờ -PKPK Cần Giờ
THAI NHI 19 TUẦN TUỔI PHÁ ĐƯỢC KHÔNG? VÀ CÓ ĐAU KHÔNG PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA HUYỆN CẦN GIỜ?

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai như: Phá thai bằng thuốc, hút chân không, Kovax, nong gắp thai. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe thai phụ, vị trí, kích thước và tuổi thai mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

Thai nhi ở độ tuổi 19 tuần khá lớn và dần hoàn thiện các bộ phận. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học tiên tiến, vẫn có thể phá được một cách an toàn. Cụ thể thai ở tuần thứ 19 sẽ được thực hiện bằng phương pháp nong và gắp thai.

Sử dụng phương pháp nong và gắp thai là thủ thuật có sự can thiệp của dụng cụ y khoa, đưa trực tiếp vào tử cung nhằm gắp thai ra bên ngoài để chấm dứt thai kỳ. 1 cách an toàn.

Phương pháp phá thai 19 tuần tuổi này có thời gian thực hiện khá nhanh khoảng từ 15 – 20 phút, ít chảy máu, thời gian phục hồi khoảng 1 tuần. Tuy nhiên do thai hơi lớn nên quá trình thực hiện sinh ra cảm giác hơi đau.

Phá thai 19 tuần tuổi là thủ thuật khó và có thể xảy ra 1 số biến chứng như: Nhiễm trùng, tắc ống dẫn trứng. thai ngoài tử cung, thậm chí có nguy cơ vô sinh.

Chính vì vậy, để phá thai 19 tuần tuổi an toàn và hiệu quả thì chị em nên lựa chọn những cơ sở phá thai uy tín và chất lượng để thực hiện.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 19 TUẦN TUỔI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA HUYỆN CẦN GIỜ.

Phòng Khám Phụ Khoa Huyện Cần Giờ là 1 trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại Huyện Cần Giờ và các tỉnh lân cận. Phòng khám đã thực hiện đình chỉ thai kỳ cho rất nhiều chị em phụ nữ và đạt hiệu quả cao.

Phòng Khám Phụ Khoa Huyện Cần Giờ – Địa chỉ phá thai 19 tuần tuổi an toàn, uy tín với những ưu thế nổi bậc như:

Môi trường y tế đạt chuẩn: Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, luôn đảm bảo trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Trang thiết bị y tế hiện đại: Có đầy đủ các trang thiết bị và máy móc xét nghiệm tiên tiến, hiện đại, đảm bảo hiệu quả đạt mức cao nhất.

Đến Phụ Khoa Huyện Cần Giờ để được chăm sóc tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, có kinh nghiệm hơn 15 năm với tay nghề cao.

Chi phí công khai: Tất cả các khoản chi phí khám và thực hiện thủ thuật đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình, vì thế bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì phòng khám đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hàng năm. Đồng thời có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.

Nếu đã quyết định phá thai 19 tuần tuổi, Phụ Khoa Huyện Cần Giờ sẽ hỗ trợ tận tình cho chị em với mức chi phí không quá cao. HÃY NHẤP NGAY VÀO BẢNG TƯ VẤN bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cũng như hướng dẫn tận tình những vấn đề chị còn đang vướng mắc.

Liên hệ phòng khám phá thai huyện Cần Giờ.

contact@timbenhvien.info

Website http://timbenhvien.info/

Huyện Cần Giờ: |Ấp Bình Phước|Cần Thạnh|Đặng Văn Kiều|Đào Cử|Đường 30 Tháng |Duyên Hải|Lâm Viên – Đồng Đình|Lê Trọng Mân|Lương Văn Nho|Nguyễn Công Bao|Phan Đức|Rừng Sác|Tắc Suất|Tắc Xuất|Tam Thôn Hiệp|Thạnh Thới.

About timbenhvien

Check Also

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? – Đa khoa Phú Yên

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? Vì lý do đặc biệt nào ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *