Home / Phụ khoa / Kiểm tra thai khám thai phòng khám sản phụ khoa Cam Ranh Khánh Hòa

Kiểm tra thai khám thai phòng khám sản phụ khoa Cam Ranh Khánh Hòa

Làm sao để chị em biết mình đang có thai hay không PKPK Cam Ranh Khánh Hòa ?

Băn khoăn không biết liệu những dấu hiệu mình đang gặp có đúng với dấu hiệu của mang thai hay không, nhiều chị em phụ nữ vẫn tự hỏi rằng: “Làm sao để biết mình đang có thai, cách nào để biết chính xác và sớm nhất chuyện mang thai của mình?” Bài viết dưới đây phòng khám sản phụ khoa Cam Ranh Khánh Hòa chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề đang được thắc mắc nhiều nhất này.

Kiểm tra thai khám thai phòng khám sản phụ khoa Cam Ranh Khánh Hòa

Lựa chọn bác sĩ khám thai uy tín, chuẩn xác tại Cam Ranh Khánh Hòa.

Nhận biết dấu hiệu có thai.

Nếu chị em đang lo lắng không biết mình có thai hay không? Thì giải pháp tốt nhất hiện nay là chị em nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thực hiện xét nghiệm thử thai, siêu âm vào khoảng thời gian mà chị em chưa đến chu kỳ kinh nguyệt. Sau đây là cách kiểm tra nhận biết có thai tại cơ sở y tế chuyên khoa:

Thử nước tiểu: Đây là phương pháp tiện lợi, nhanh chóng nhưng xác xuất sẽ không bằng siêu âm và xét nghiệm máu.Phương pháp này cần được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Xét nghiệm máu: Giúp chẩn đoán thai sớm vì cách này có thể phát hiện được nội tiết tố HCG để xác nhận việc có mang thai hay không.HCG là một loại hormone đặc biệt chỉ xuất hiện khi phụ nữ có thai.Loại hormone này được sản xuất ra từ những tế bào hình thành nhau thai, có chức năng nuôi dưỡng trứng sau khi thụ tinh và dính vào tử cung.

Siêu âm: Bằng thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng, các bác sĩ chuyên khoa có thể xác định có thai hay không? Đặc biệt, siêu âm còn giúp kiểm tra sức khỏe và độ lớn của thai nhi với độ chính xác cao. Bằng phương pháp này, chị em có thể biết được kết quả có thai nhanh chóng mà không cầm khám chi tiết bên trong.

Thử nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm giúp chị em nhận biết có thai chính xác.

Tuy nhiên, trường hợp chị em chưa đủ điều kiện để sắp xếp thời gian đi thăm khám siêu âm, thì cũng có thể dựa vào những dấu hiệu cơ bản sau đây:

Mất kinh là dấu hiệu đầu tiên nhận biết mang thai, sẽ tương đối chính xác với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Xuất hiện các đốm nhỏ trên quần chip, lúc này bào thai đã tự cấy và chuyển thành dạ con, nhưng dấu hiệu này có thể do ngày đầu tiên có kinh, hoặc trầy da do quá trình giao hợp.

Cảm giác mệt mỏi liên tục kèm theo dấu hiệu mỏi mắt, hoa mắt, chóng mặt, cảm thấy buồn nôn khi ngửi thấy mùi lạ, dễ xúc động , thay đổi tâm lý đột ngột.

Buồn đi tiểu và đi tiểu nhiều lần vì khi có thai tử cung sẽ to ra chèn ép bàng quang, làm giảm lượng hormone HCG thai kỳ tăng lên.

Cảm giác đau, căng tức chủ yếu ở vòng 1 và lưng, đồng thời vú và núm vú to ra, quầng vú cũng sẫm màu hơn.

Các chất dịch nhầy trong cổ tử cung trở trên đặc hơn.

Bạn có đang mắc phải những dấu hiệu trên và bạn không biết làm thế nào để chăm sóc tốt cho bản thân khi có những trường hợp bất ngờ xảy ra,…

Địa chỉ giúp chị em nhận biết mang thai chính xác nhanh chóng ở Cam Ranh Khánh Hòa.

Hiện nay, tại Phòng Khám Phụ Khoa Cam Ranh Khánh Hòa với các phương pháp xét nghiệm máu, thử nước tiểu và phương pháp siêu âm thai tiên tiến như: Siêu âm 2D giúp xác định vị trí của thai nhi, siêu âm 3D, 4D cho hình ảnh rõ nét, chân thực và kích cỡ lớn, nhằm phát hiện thai nhi có các dị tật trên trên bộ phận cơ thể hay không, cũng như giúp chị em sớm biết được giới tính của bé.

Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư trang bị cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, các phòng đầy đủ tiện nghi, phòng tiểu phẫu được vô trùng đạt chuẩn quốc tế Cam Ranh Khánh Hòa.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên phụ sản khoa trình độ cao, dày kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện nay mang lại kết quả siêu âm chính xác nhất và trong thời gian nhanh chóng ở phòng khám Cam Ranh Khánh Hòa.

Sử dụng các công nghệ, phương pháp siêu âm tiên tiến hiện nay bậc nhất thế giới nhằm xác định chính xác giới tinh, phát hiện các dị tật của thai trong những giai đoạn thời kỳ đầu.

Phòng Khám Phụ Khoa Cam Ranh Khánh Hòa – Địa chỉ giúp chị em nhận biết mang thai chính xác nhanh chóng.

Chi phí thử nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm đều được công khai, minh bạch rõ ràng và rất hợp lý.Mọi khoản chi phí sẽ được các bác sĩ thông báo trước cho chị em để có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị.

Việc thăm khám tại đây dựa trên mô hình “1 bác sĩ – 1 người bệnh” vì thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của các bà mẹ, vì vậy chị em sẽ không phải chờ đợi lâu, kết quả siêu âm sẽ được trả về nhanh nhất.

Cùng với đó là quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, thời gian làm việc linh hoạt, mọi thông tin của các chị em tất cả đều được bảo mật nghiêm ngặt không tiết lộ ra ngoài.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về cách nhận biết có thai và địa chỉ giúp chị em nhận biết chính xác, an toàn tại Cam Ranh Khánh Hòa Nếu còn gì thắc mắc chị em có thể NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được tư vấn giải đáp chi tiết, nhanh chóng!

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thành phố Nha Trang: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thị xã Cam Ranh: Ba Ngòi, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Linh, Cam Thuận, Cam Phú, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Nghĩa, Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thị xã Ninh Hòa: Ninh Đa, Ninh Diêm, Ninh Giang, Ninh Hà, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy, Ninh An, Ninh Bình, Ninh Đông, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phụng, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Thân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Cam Lâm: Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Diên Khánh: Diên Khánh, Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Lộc, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Khánh Sơn: Tô Hạp, Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Khánh Vĩnh: Khánh Vĩnh, Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Trường Sa: Trường Sa, Sinh Tồn, Song Tử Tây.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Huyện Vạn Ninh: Đại Lãnh, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Lương, Vạn Phú, Vạn Phước, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vạn Thọ, Xuân Sơn, Vạn Giã.

Điện thoại tư vấn 01695206844.

contact@timbenhvien.info

Website http://timbenhvien.info/

About timbenhvien

Check Also

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? – Đa khoa Phú Yên

Chi phí phá thai tại Phú Yên có đắt không? Vì lý do đặc biệt nào ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *