Home / Chuyên khoa xương khớp / Cơ xương khớp Quận 1: Điều trị đau nhức gót chân hiệu quả

Cơ xương khớp Quận 1: Điều trị đau nhức gót chân hiệu quả

Phòng khám cơ xương khớp Quận 1: Điều trị đau nhức gót chân hiệu quả. Đau gót chân do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh khiến cho cuộc sống, sinh hoạt của bệnh nhân gặp nhiều khó khăn, do đó, rất cần điều trị sớm

Chứng đau tại vùng gót gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy vào vị trí đau có thể chia đau gót chân thành hai nhóm chính: đau vùng dưới gót và đau phía sau gót. Đau gót chân khiến cho cuộc sống, sinh hoạt của bệnh nhân gặp nhiều khó khăn, do đó, cần phải biết nguyên nhân đau do đâu và điều trị sớm để giúp bệnh nhân tránh khỏi phiền toái do bệnh gây nên.

Phương pháp điều trị đau nhức gót chân hiệu quả tại Quận 1

Theo một số chuyên gia, đau nhức gót chân có thể là những dấu hiệu nhận biết ban đầu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm, do đó người bệnh không nên chủ quan mà xem nhẹ. Bởi nếu lâu, bệnh sẽ phát sinh nhiều biến chứng nghiêm trọng, đặc biệt là tình trạng tê buốt gót chân có thể chuyển biến thành bại liệt nếu không chẩn đoán đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Tại Phòng khám cơ xương khớp Quận 1, khi thăm khám và chẩn đoán bệnh, các bác sĩ có thể tiến hành thực hiện chụp X-Quang, chụp MRI hoặc cho làm một số xét nghiệm cần thiết, sau đó tùy theo tình trạng bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh mà đưa ra biện pháp điều trị tốt nhất:

Nếu bị đau gót chân thông thường, không phải là biểu hiện của bệnh lý nào, nguyên nhân gây bệnh do hoạt động sai tư thế hay làm việc quá sức, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh tập một số bài tập vận động hỗ trợ, tư vấn thay đổi thói quen sinh hoạt khoa học hơn, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Nếu đau nhức gót chân do các bệnh lý bên trong cơ thể gây ra như xơ vữa động mạch, bệnh gan thận, thiếu máu não,… bác sĩ Quận 1 sẽ tư vấn bệnh nhân chuyển sang các bệnh viện chuyên khoa để điều trị.

Trường hợp đau nhức gót chân do các bệnh bệnh lý cơ xương khớp, bác sĩ sẽ thực hiện điều trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, đồng thời kết hợp một số biện pháp vật lý trị liệu với các kỹ thuật y học cổ truyền nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông thường, để kết quả điều trị đạt hiệu quả tốt và tỷ lệ thành công cao, bác sĩ Quận 1 sẽ trị liệu trực tiếp dựa trên nguyên nhân gây bệnh, có thể áp dụng một hoặc kết hợp một số biện pháp giảm đau, trị liệu hỗ trợ để kích thích cơ thể tự phục hồi nhanh chóng như:

– Chiếu ánh sáng hồng ngoại IR.

– Chiếu tia Laser tùy từng mức độ.

– Xoa bóp gót chân nhẹ nhàng.

– Châm cứu, bấm huyệt.

– Trị liệu bằng parafin.

Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ phục hồi của cơ thể, Quận 1 còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.

Nếu cảm thấy có dấu hiệu đau nhức gót chân, muốn bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân và tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, người bệnh hãy đến ngay Phòng khám cơ xương khớp Quận 1 để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phương pháp điều trị đau xương cùng cụt tại Khánh Hòa

Phương pháp điều trị đau xương cùng cụt tại Khánh Hòa là gì? Đau xương ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *